Mỗi một năm sinh sẽ thuộc một bản mệnh khác nhau và phù hợp với những màu sắc khác nhau. Không phải cứ tuổi Tỵ là sẽ hợp cùng một màu xe. Để biết chính xác người tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp mệnh, bạn đọc hãy nghiên cứu kỹ bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về tuổi Tỵ

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Giới thiệu đôi nét về người sinh năm Tỵ

Trong 12 con giáp, tuổi Tỵ, tượng trưng là con rắn, chính là con giáp thứ 6. Đây là linh vật tượng trưng cho sự khôn ngoan, kiên nhẫn. Bởi vậy, người tuổi Tỵ cũng có những tính cách đặc trưng là rất điềm tĩnh, nhạy bén, thông thái và đôi chút bí ẩn. Những người tuổi Tỵ sinh vào năm 1965, 1953, 1977, 1989, 2001,... thường có được thành công trong sự nghiệp và gia đình yên ấm nếu mọi yếu tố phong thủy trong cuộc sống được đáp ứng.

Đặc biệt là khi chọn mua xe máy, chọn lựa màu xe hợp phong thủy, hợp bản mệnh sẽ giúp người tuổi Tỵ mau chóng đạt được thành công trong sự nghiệp, đời sống tình cảm phong phú, có nhiều mối quan hệ tốt lành và gặp được nhiều điều may mắn. Cụ thể, người tuổi Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001) nên chọn xe màu gì hợp mệnh? Bạn đọc hãy xem tiếp bài viết để được giải đáp nhé!

Tại sao người tuổi Tỵ cần chọn màu xe hợp mệnh?

Không riêng gì người tuổi Tỵ, bất cứ ai khi chọn mua xe máy mới cũng cần quan tâm đến màu xe hợp mệnh. Vì một chiếc xe mang sắc màu phù hợp sẽ luôn mang lại cho bạn nhiều điều may mắn và sung túc. Việc di chuyển ngoài đường vốn nhiều rủi ro và sự cố. Nếu có được một chiếc xe tương trợ tốt, bảo vệ sự bình an cho gia chủ, đem lại may mắn thì còn gì bằng?

Ngược lại, mua phải chiếc xe mang màu sắc xung khắc sẽ cản trở mọi vận may, khiến mọi sự đều gặp sự cố. Bản thân người điều khiển xe sẽ cảm thấy khó chịu, bức bối. Khi di chuyển khó tránh khỏi tai nạn, nguy hiểm. Vì thế, dù cho khoa học vẫn chưa chứng minh được sự liên quan giữa màu sắc xe phong thủy với trải nghiệm của người điều khiển xe, nhưng nếu có được chiếc xe hợp mệnh thì bạn vẫn sẽ cảm thấy yên tâm hơn phần nào.

Tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp?

Để biết chính xác người tuổi Tỵ hợp với màu xe nào, cần phải tìm hiểu về bản mệnh của từng năm sinh. Mỗi người sinh năm Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ,... đều sẽ có mệnh tuổi riêng, phù hợp với những màu sắc riêng.

Màu xe hợp tuổi Đinh Tỵ - 1977

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Người tuổi Đinh Tỵ nên chọn xe vàng, nâu đất

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, tượng trưng của đất. Vì thế, khi chọn mua xe, hai màu vàng và nâu đất sẽ là màu phù hợp nhất. Chúng là màu bản mệnh của tuổi Đinh Tỵ, giúp chủ xe ăn nên làm ra, khi đi đường luôn được suôn sẻ, thuận lợi, tránh được những tai ương không mong muốn.

Người sinh năm Đinh Tỵ cũng nên chọn xe màu đỏ, hồng và tím. Đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mà theo Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Xe sẽ tương trợ cho bạn trên mọi chặng đường, tiếp thêm sinh khí và vận may cho bạn. Không chỉ riêng gì người điều khiển xe. Cả những người thân trong gia đình như vợ chồng, anh chị em, cha mẹ, con cái,... đều sẽ gặp được những sự thuận lợi trong cuộc sống, nếu như người sinh năm Đinh Tỵ sở hữu một chiếc xe mang màu hợp mệnh.

Màu xe hợp tuổi Kỷ Tỵ - 1989

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Tuổi Kỷ Tỵ hợp xe màu xanh lá

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc, tượng trưng của cây cối, gỗ gụ. Vì thế, người tuổi Kỷ Tỵ nên chọn màu xe xanh lá cây, để luôn cảm thấy thoải mái, tươi vui, thuận lợi trong mọi hành trình. Người sinh năm Kỷ Tỵ cũng nên chọn màu sắc tương sinh là đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy).

Nếu sở hữu chiếc xe mang hai màu sắc tương sinh này, người tuổi Kỷ Tỵ sẽ tránh được các sự cố, xui rủi không đáng có khi tham gia giao thông. Khi đi đường, người tuổi Kỷ Tỵ sẽ luôn giữ được sự tỉnh táo, minh mẫn, không bị đi lạc đường và mọi sự trong đời sống đều được thuận lợi. Đặc biệt là trong sự nghiệp, chiếc xe màu đen, xanh sẽ tương trợ rất nhiều cho người tuổi Kỷ Tỵ.

Màu xe hợp tuổi Tân Tỵ - 2001

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Xe màu trắng, xám, ghi hợp mệnh với người tuổi Tân Tỵ

Các bạn trẻ sinh năm Tân Tỵ (2001) thuộc mệnh Kim, nên sẽ hợp với những chiếc xe có màu trắng, xám, ghi. Đây là những màu bản mệnh, sẽ giúp các bạn luôn gặp được điều thuận lợi, may mắn. Công danh sự nghiệp tấn tới, chuyện tình cảm được suôn sẻ. Bởi vậy, khi đi mua xe máy mới, bạn nên ưu tiên những màu sắc bản mệnh này.

Bên cạnh đó, chiếc xe màu vàng và nâu đất tượng trưng của mệnh Thổ cũng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Xe mang màu hợp mệnh sẽ nâng đỡ bổn mạng. Bạn đi xe sẽ tránh được tai nạn, sự cố không đáng có. Sức khỏe luôn dẻo dai, công việc may mắn. Chiếc xe sẽ trở thành vật phẩm hộ mệnh cho bạn, giúp bạn đạt được mọi sự như ý.

Tuổi Tỵ không nên mua xe màu gì? 

Để tránh những điều xui rủi không đáng có, bảo vệ được sức khỏe cho bản thân, tránh vận đen và bảo vệ vận may, người tuổi Tỵ cũng cần lưu ý những màu sắc xe xung khắc, không chọn lựa khi đi mua xe máy mới.

Màu xe khắc tuổi Đinh Tỵ - 1977

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Tuổi Đinh Tỵ cần tránh màu xe thuộc hành Kim và Thủy

Người sinh năm Đinh Tỵ tuyệt đối không nên mua xe màu trắng, xám, ghi, đen, xanh lam, xanh lục,... Vì đây là những màu sắc tượng trưng cho hành Kim và Thủy, là những màu sắc tương khắc nhiều nhất. Hút hết năng lượng cuộc đời, dễ khiến sinh ra tai nạn, làm cho người điều khiển xe bị thương, sức khỏe suy yếu, làm ăn thì bế tắc. Bởi vậy, để không khiến cho chất lượng cuộc sống bị suy giảm, người tuổi Đinh Tỵ nên tránh những màu sắc này ra khi đi chọn xe máy mới.

Màu xe khắc tuổi Kỷ Tỵ - 1989

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Tuổi Kỷ Tỵ khắc xe màu trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất

Người sinh năm Kỷ Tỵ nên tránh không dùng những màu sắc xe như trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Đây là những màu thuộc mệnh Kim, Hỏa và Thổ, đều là những màu sắc tương khắc với người tuổi Kỷ Tỵ. Chiếc xe sẽ rút hết tất cả sự may mắn, thường xuyên xảy ra hỏng hóc, sự cố, tai nạn, khiến bạn tiền mất tật mang, mọi sự không được như mong muốn.

Màu xe khắc tuổi Tân Tỵ - 2001

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Người sinh năm Tân Tỵ nên tránh xe màu đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, hồng, tím

Người sinh năm Tân Tỵ tuyệt đối không nên chọn xe máy có những màu sắc như: đen, xanh nước biển, xanh lục, đỏ, hồng, tím. Vì đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy, Mộc, Thổ, đều là những mệnh tương khắc với mệnh Kim. Những màu xe này sẽ khiến bạn gặp phải nhiều điều trắc trở trong suốt hành trình lái xe. Mọi sự đều kém may mắn, bản thân bạn sẽ cảm thấy khó chịu, bực bội, không được suôn sẻ.

Người tuổi Tỵ mua xe màu không hợp mệnh thì phải làm gì?

Nhiều người chọn ngay giải pháp sơn lại xe hoặc dán lại toàn bộ màu xe để xử lý vấn đề màu sắc hợp phong thủy. Có thể bạn cho rằng đây là một giải pháp mang tính kinh tế. Nhưng thực ra lại không hề. Chất lượng chiếc xe không chỉ bị suy giảm. Nước sơn cũ bị hỏng nặng, bong tróc, không còn giữ được bề mặt láng mịn như ban đầu. Mà chi phí thay đổi cũng đắt đỏ chứ không phải đơn giản gì.

Tốt hơn hết, bạn nên thay đổi chiếc xe mới. Bán xe cũ đi và dành thêm tiền mua một chiếc xe mới chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn, nước sơn hợp mệnh. Và nghĩ rộng hơn, chọn một chiếc xe hợp mệnh có thể đem lại cho bạn tâm lý thoải mái, dễ chịu hơn. Tránh được những vận xui không đáng có thì điều đó còn giá trị hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn phải bỏ ra. Như vậy, tội gì mà không mua hẳn một chiếc xe máy mới để rước thêm tài lộc, khí vận, may mắn về cho mình?

>>> Tham khảo: Tuổi Dần mua xe màu gì? Nên mua xe máy nào cho hợp tuổi?

Tuổi Tỵ mua xe ngày nào tốt?

Bên cạnh việc chọn màu xe hợp phong thủy, chọn ngày giờ mua xe cũng quan trọng không kém. Người tuổi Tỵ nên lưu ý những ngày tương trợ tốt để mang một vật giá trị về nhà được suôn sẻ, thuận lợi, thu hút nhiều may mắn và tài lộc.

  • Đối với người sinh năm Đinh Tỵ (1977): Nên chọn mua xe vào ngày thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ, là hai mệnh tương sinh và tương hỗ.

  • Đối với người sinh năm Kỷ Tỵ (1989): Nên chọn ngày thuộc hành Thủy là tương sinh và hành Mộc là tương hỗ.

  • Đối với người sinh năm Tân Tỵ (2001): Nên chọn ngày thuộc hành Thổ là tương sinh và hành Kim là tương hỗ.

Nên mua xe máy nào cho người tuổi Tỵ?

tuổi Tỵ mua xe màu gì

Thương hiệu xe DIBAO cung cấp mọi loại xe phù hợp với người tuổi Tỵ

Trong các thương hiệu xe máy có tiếng trên thị trường hiện nay, DIBAO là thương hiệu cung cấp đa dạng mẫu xe với nhiều màu sơn hấp dẫn hàng đầu. Bạn có thể chọn được mọi chiếc xe mang màu sắc hợp với bản mệnh của mình khi tìm đến showroom của DIBAO. Đây là thương hiệu xe máy điện bán chạy nhất nhì khu vực Đông Nam Á. Và DIBAO cũng phân phối cả những dòng xe 50 phân khối giá rẻ, chất lượng mà mẫu mã đẹp.

Các mẫu xe máy điện của DIBAO phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ sinh năm Tân Tỵ. Xe tay ga của DIBAO thì phù hợp với mọi đối tượng, dù là người trẻ tuổi, người trưởng thành hay trung niên. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt mà lại dễ điều khiển, đa dạng mẫu mã, phù hợp với cả hai giới. Xe máy số 50cc DIBAO có thiết kế cơ bản, phù hợp với những ai có nhu cầu di chuyển đơn giản. Xe chạy được đường dài, tăng tốc đến 50km/h.

>> Tham khảo: Tuổi Tý hợp xe màu gì và nên mua xe máy nào cho hợp tuổi?

Để chọn đúng chiếc xe phù hợp nhất với bản mệnh của mình, bạn hãy truy cập vào website chính hãng của DIBAO Xedapdien.com.vn. Và chắc hẳn với những thông tin gợi ý trên đây, bạn sẽ không còn thắc mắc tuổi Tỵ mua xe màu gì thì hợp nữa rồi! Hy vọng rằng bạn có thể chọn được chiếc xe ưng ý nhất tại DIBAO nhé!

DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP
Lên đầu trang