Hình thức vận chuyển, giao nhận

1. Vận chuyển

Đối với khách hàng mua hàng trên hệ thống trực tuyến, qua điện thoại...thanh toán theo hình thức chuyển khoảng, COD...Chúng tôi thực hiện việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa đến địa chỉ của khách hàng trên toàn Quốc, phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và sẽ được thể hiện trên đơn hàng khi Quý khách đặt hàng nhưng không vượt quá 600.000 đồng/1 sản phẩm.

Việc giao hàng có tính phí vận chuyển không áp dụng với hàng quà tặng hoặc các trường hợp đặc biệt khác.

Đối với các khách hàng mua hàng tại cửa hàng chúng tôi sẽ bàn giao hàng hóa tại cửa hàng hoặc giao tại địa chỉ khách hàng theo yêu cầu của khách hàng với trường hợp này sẽ miễn phì vận chuyển trong phạm vi bán kính 60km tính từ địa điểm mua hàng.

2. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng được tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng đến lúc khách hàng nhận hàng sẽ tùy thuộc vào từng địa chỉ nhận hàng của khách hàng, bộ phận bán hàng sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng khoảng thời gian giao hàng theo từng đơn hàng cụ thể nhưng thời gian giao hàng trong đất liền Việt Nam tối đa không vượt quá 15 ngày.

Thời gian giao hàng ước tính chỉ áp dụng trong điều kiện bình thường. Trong trường hợp xảy ra thiên tai, dịch bệnh hoặc các trường hợp khẩn cấp khác chúng tôi không thể giao hàng theo đúng thời hạn thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng hợp lý nhất.

Thời gian giao hàng trùng với các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết có thể lùi lại theo lịch nghỉ, trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng để thoả thuận thời gian giao hàng cụ thể.

Các trường hợp đặc biệt cần kiểm tra thông tin, thay đổi địa điểm và thời gian nhận hàng Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số tổng đài 1900571230

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP
Lên đầu trang