Sử dụng một chiếc xe ngốn quá nhiều xăng không chỉ gây hại cho ví tiền của bạn, mà còn lấy đi của bạn kha khá thời gian mỗi khi cần nạp nhiên liệu cho chiếc xe của mình. Tốt nhất là ngay từ đầu hãy chọn một chiếc xe máy tiết kiệm xăng thật tốt, thì mọi trải nghiệm sau này đều dễ chịu hơn. Cùng tìm hiểu 5 dòng xe máy ít hao xăng nhất hiện nay thông qua bài viết này!

Hãng xe máy nào tiết kiệm xăng nhất hiện nay?

Có lẽ, điểm danh những chiếc xe hao xăng nhất lại dễ hơn, vì đã có nhiều người đã trải nghiệm và đã đưa ra đánh giá rồi. Chỉ cần “né” những cái tên đặc trưng đó thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những cái tên khác. Vậy nên, chẳng thể chỉ đích danh xe máy nào tiết kiệm xăng nhất hiện nay, mà chỉ có thể đưa ra một số hãng nổi bật mà thôi.

DIBAO chính là một trong những thương hiệu sản xuất ra các dòng xe máy tiết kiệm xăng nhất hiện nay. Vốn có chủ đạo là xe máy điện xanh thân thiện với môi trường, nhưng DIBAO vẫn chiếm được thiện cảm từ số đông người tiêu dùng, nhờ những sản phẩm xe gắn máy chất lượng cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

DIBAO hiện đang phân phối hai loại xe gắn máy là xe số và xe ga 50 phân khối tại thị trường Việt Nam. Nhờ những mẫu xe thiết kế đầy bắt mắt, trang bị động cơ cao cấp nhất mà thương hiệu này sớm đã thu hút được sự quan tâm và dần dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng tại đây.

>> Xem thêm: Xe máy 50cc có tốn xăng không? Đi bao lâu đổ xăng một lần?

Top 5 dòng xe máy tiết kiệm xăng đáng mua nhất của DIBAO

Vậy, nên mua xe máy nào tiết kiệm xăng tại DIBAO? Sau đây là giới thiệu một vài dòng xe số và xe tay ga 50cc có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất của thương hiệu này.

Xe máy số DIBAO SIR

xe máy tiết kiệm xăng

Xe máy ít hao xăng nhất của DIBAO

Trước tiên là một chiếc xe vô cùng cơ bản, mang phong cách thể thao với hộp số tròn 4 cấp. DIBAO SIR luôn đem lại trải nghiệm vô cùng êm ái, mượt mà trên mọi địa hình và điều kiện, nhờ bộ động cơ cao cấp cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Trung bình mỗi 100km, chiếc xe này chỉ tiêu hao khoảng 1,5l xăng mà thôi.

>> Xe số 50cc DIBAO SIR 

Xe máy số DIBAO RS

xe máy tiết kiệm xăng nhất

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ có chiếc xe lý tưởng

Tương tự như chiếc xe bên trên, DIBAO RS cũng được trang bị khả năng tiết kiệm xăng rất tốt với động cơ xăng 4 thì. Với bình xăng chứa đầy 3,7l, chiếc DIBAO RS có thể chạy bền đến 250km. Chỉ cần bảo dưỡng xe định kỳ và có sự bảo quản tốt thì tuổi thọ xe sẽ được kéo dài, và khả năng vận hành sẽ bền bỉ hơn bao giờ hết.

>> Xe số 50cc DIBAO RS

Xe ga DIBAO GOFAST

xe máy ít hao xăng nhất hiện nay

Vẻ hấp dẫn khó cưỡng của chiếc xe ga DIBAO

Nhắc đến các dòng xe tay ga, DIBAO từng nổi lên nhờ chiếc GOFAST. Chiếc xe này có thiết kế vô cùng trẻ trung và độc đáo, mang hơi hướng thể thao đầy khỏe khoắn với khả năng chạy đường dài đến 100km khi giữ tốc độ tối đa 55km/h. Có thể nói, chiếc xe điện này có độ lì không kém cạnh các loại xe gắn máy, thậm chí còn hơn.

>> Xe ga 50cc DIBAO GOFAST

Xe ga DIBAO PANSY XS

xe máy nào tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Xe máy tiết kiệm xăng đáng tin cậy

Tuy nhiên, chiếc PANSY XS ra đời lại càng giúp cho cái tên DIBAO vang xa hơn nữa. Đây là một chiếc xe tay ga được nhào nặn với những đường nét cổ điển đầy trang nhã. Đặc biệt là bảng màu sơn đặc chủng có 1-0-2. Đây cũng là một trong những chiếc xe máy tiết kiệm xăng tốt nhất mà DIBAO đang phân phối, chỉ tiêu hao khoảng 1,9l xăng cho mỗi 100km.

>> Xe ga 50cc DIBAO PANSY XS

Xe ga DIBAO CREER

nên mua xe máy nào tiết kiệm xăng

Dòng xe tiết kiệm nhiên liệu tốt với diện mạo cuốn hút khó chối từ

Cuối cùng, không thể bỏ qua chiếc DIBAO CREER, với diện mạo vô cùng quyến rũ và lãng mạn kiểu Ý. Chiếc xe xăng 4 kỳ, 1 xilanh dung tích 49.4cm3 mang đến khả năng vận hành đầy êm ái dù chạy đường dài. Tuy là xe ga, phải nạp nhiều nhiên liệu hơn xe số nhưng chiếc xe này vẫn thuộc nhóm tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.

>> Xe ga DIBAO CREER

Ngoài những mẫu xe kể trên, DIBAO còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu khác rất đáng mong đợi. Để tìm hiểu kỹ về từng mẫu xe máy tiết kiệm xăng tốt nhất của DIBAO, bạn hãy truy cập vào website Xedapdien.com.vn nhé!

DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP
Lên đầu trang