Bạn muốn sở hữu ngay một chiếc xe điện thương hiệu DIBAO đầy sang trọng? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết chọn màu xe nào cho hợp phong thủy? Xe DIBAO có những màu gì, màu nào hợp với bạn nhất? Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Xe DIBAO có những màu gì?

Xe điện của DIBAO được thiết kế với rất nhiều màu sắc hấp dẫn, như: Đen, trắng, xanh lục, xanh lam, đỏ, vàng, cam,... Tuy nhiên, có 4 màu sắc nổi bật nhất “cộp mác” thương hiệu DIBAO chính là: Trắng, đỏ, xanh lục và đen.

Mỗi khi cho ra một dòng xe mới, DIBAO sẽ không lấy y nguyên màu sơn của các dòng cũ, mà sẽ có cân đối, pha trộn để màu sắc có tông độ khác đi. Nhờ vậy, màu sắc xe của DIBAO luôn rất đa dạng với nhiều tông cá tính và thời thượng.

Đặc biệt là khi các mẫu xe mang kiểu dáng khác nhau, kết hợp với những tông màu chuyên biệt thì càng thể hiện được nét độc đáo và cuốn hút riêng. Ví dụ:

Xe điện DIBAO có tông màu trầm thời thượng

Xe DIBAO có những màu gì

Xe điện DIBAO có mấy màu?

DIBAO có các dòng xe điện thiết kế cực giống với xe tay ga là PANSY S, PANSY SQ, TESLA S, TESLA SD, GOGO CROSS và GOGO SS. Các dòng này bán chạy nhất ở mẫu có màu xanh lục, đen và trắng nhờ diện mạo thời thượng và sang chảnh.

Các mẫu này rất hợp với các bạn học sinh nữ, sinh viên hay dân văn phòng yêu thích vẻ đẹp thời trang. Các bạn nam thì có xu hướng chọn xe màu đen nhiều hơn các tông màu khác.

>> Xem thêm: Tìm kiếm các mẫu xe máy điện nữ 2021 được yêu thích nhất

Xe điện DIBAO có tông màu rực rỡ, năng động

Xe điện DIBAO có mấy màu

Xe máy điện màu đẹp của DIBAO

Các dòng có thiết kế hầm hố hơn, dành riêng cho các bạn nam sinh cấp 3 như JEEK ONE, LEO, JEEK MAN và XMEN NEW S thì lại cuốn hút hơn nhờ tông màu đỏ và cam. Các dòng xe này thể hiện được ngay vẻ đẹp trẻ trung, năng động và mạnh mẽ.

Đương nhiên, DIBAO cũng có những mẫu xe với màu sắc trầm như đen, xanh lam cho các mẫu xe máy điện hầm hố này. Nhưng dường như tông màu đỏ và cam đã trở thành màu sắc thương hiệu của riêng DIBAO khi cho ra những dòng xe hết sức cá tính này.

>> Xem thêm: Điểm mặt 3 mẫu xe máy điện ngầu dành cho nam 2021

Nên mua xe máy điện màu gì?

Nếu bạn không phải là một người khó tính, hãy cứ lựa chọn màu xe máy điện theo sở thích mà thôi. DIBAO có rất nhiều màu xe cá tính và độc đáo, nếu bạn không muốn đụng hàng, hãy chọn những màu sắc như xanh lục, xanh lam. Còn nếu bạn muốn nổi bật, hãy chọn xe điện màu đỏ, cam. Nếu bạn muốn những gì cơ bản nhất, hãy chọn xe điện màu đen, trắng. Trừ khi bạn muốn một chiếc xe điện đồng hành với mình lâu dài, muốn nó có một màu sơn hợp với tuổi của mình theo phong thủy, thì mới cần cân nhắc thêm.

Cách chọn màu xe điện theo phong thủy

Mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh, thuộc 1 trong 5 thành tố ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi một mệnh lại tương ứng với một màu sắc riêng:

 • Mệnh Kim có màu tượng trưng là bạc, trắng, xám, ghi.
 • Mệnh Mộc có màu tương ứng là xanh lá.
 • Mệnh Thủy có màu tương ứng là xanh nước biển, xanh da trời và đen.
 • Mệnh Hỏa có màu tượng trưng là đỏ, hồng, cam.
 • Mệnh Thổ có màu tương ứng là nâu, vàng.

Cách chọn màu xe điện theo phong thủy cũng phụ thuộc vào nguyên tắc này. 

Chọn màu xe điện theo phong thủy

Chọn màu xe điện hợp tuổi theo phong thủy

Chọn màu xe điện DIBAO cho người mệnh Thủy

 • Nên chọn: Trắng, xám, bạc, ghi, xanh nước biển và đen.
 • Không nên chọn: Vàng, nâu, đỏ, cam, hồng.

Chọn màu xe cho người mệnh Mộc

 • Nên chọn: Xanh biển, đen, xanh lá, đỏ, hồng, cam, nâu gỗ.
 • Không nên chọn: Bạc, trắng, xám, vàng, nâu đất.

Màu xe điện phù hợp với người mệnh Hỏa

 • Nên chọn: Xanh lá, đỏ, hồng, cam, vàng, nâu.
 • Không nên chọn: Xanh biển, đen, trắng, bạc, ghi, xám.

Chọn màu xe cho người mệnh Thổ

 • Nên chọn: Đỏ, hồng, cam, trắng, xám, ghi, vàng, nâu.
 • Không nên chọn: Xanh lá, xanh biển, đen.

Màu xe điện DIBAO dành cho người mệnh Kim

 • Nên chọn: Vàng, nâu, trắng, ghi, bạc, xám, xanh biển, đen.
 • Không nên chọn: Đỏ, hồng, cam, xanh lá.

Vậy, xe DIBAO có những màu gì và chọn màu sao cho hợp? Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn từ a-z. Để tìm mua ngay một chiếc xe máy điện của thương hiệu DIBAO và chọn được màu sắc phù hợp với sở thích, phong thủy, bạn hãy truy cập vào website Xedapdien.com.vn và đặt mua online nhé!

DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP
Lên đầu trang