Nên mua xe máy gì 2022 là thắc mắc của nhiều bạn đọc hiện nay. Bởi, thị trường xe máy 2022 có nhiều thay đổi với hàng loạt các mẫu xe mới được ra mắt thị trường. Nếu muốn chọn cho mình một mẫu xe ưng ý, bạn đọc đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí chọn xe bạn cần biết

Mỗi người sẽ có sở thích cũng như điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng khác nhau. Chính bởi vậy, trong quá trình lựa chọn xe thì bạn nên lưu ý một số các tiêu chí dưới đây.

Đối tượng, nhu cầu sử dụng

Nếu bạn còn là học sinh, sinh viên hoặc là người có nhu cầu đi lại không nhiều bằng xe máy, muốn chọn một mẫu xe nhỏ gọn, dễ sử dụng thì nên tham khảo ngay các mẫu xe chạy xăng 50cc hoặc các mẫu xe điện. Bởi, theo quy định của luật giao thông đường Bộ Việt Nam thì những bạn học sinh từ đủ 16 tuổi có thể sử dụng 2 loại xe máy trên mà không cần có bằng lái xe. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định nên mua xe máy gì 2022.

Tiêu chí chọn xe bạn cần biết

Tiêu chí chọn xe bạn cần biết

Thương hiệu xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu xe máy khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng và cũng sẽ phù hợp với những đối tượng, tầng lớp khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần chọn được thương hiệu xe uy tín và chất lượng. Một gợi ý cho những ai đang có nhu cầu mua xe 50cc hoặc xe điện thì có thể tham khảo thử các mẫu xe đến từ thương hiệu Dibao.

Địa chỉ phân phối

Cùng một thương hiệu có thể có rất nhiều địa chỉ phân phối khác nhau. Để mua được hàng chính hãng thì khách hàng nên lựa chọn địa chỉ phân phối chính thức của hãng đã được công bố trên website. Điều này không chỉ giúp bạn mua được xe chính hãng mà còn đảm bảo được các chính sách bảo hành sau mua.

>>>>Xem thêm:  5 mẫu xe máy điện mới nhất 2022 bạn nên biết 

Nên mua xe máy gì 2022?

Bạn còn đang phân vân không biết nên mua xe máy gì 2022? Bạn là học sinh, sinh viên và đang đau đầu vì không chọn được thương hiệu xe ưng ý? Hãy tham khảo ngay các mẫu xe 50cc và xe máy điện đến từ Dibao.

Lý do là bởi, Dibao là thương hiệu xe vô cùng đình đám tại Việt Nam trong thời gian hiện nay. Những mẫu xe mà Dibao cho ra mắt thị trường đều được đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã cũng như các chính sách bảo hành về sau. Đặc biệt, giá bán mà hãng đưa ra vô cùng hợp lý, rất phù hợp với thị trường tiêu dùng của người Việt.

Xe máy 50cc Dibao

Xe máy 50cc Dibao

Do là dòng xe nhập khẩu nên các mẫu xe máy 50cc và xe máy điện của Dibao luôn gây ấn tượng mạnh về chất lượng. Xe chắc chắn, bền bỉ và có tuổi thọ cao, ít hỏng vặt và cũng ít khi phải thay thế linh kiện trong thời gian sử dụng.

Dibao cũng đem đến cho khách hàng rất nhiều các mẫu xe đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý. Đến với Dibao, khách hàng có thể dễ dàng trả lời thắc mắc nên mua xe máy gì 2022. Cụ thể, bạn có thể tham khảo một số mẫu xe dưới đây.

Xe máy 50cc Dibao

 • Xe máy 50cc Dibao PANSY XS
 • Xe máy 50cc Dibao GOFAST
 • Xe máy 50cc Dibao CREER
 • Xe máy 50cc Dibao RS
 • Xe máy 50cc Dibao SIR

Xe máy điện Dibao

 • Xe máy điện Dibao GOGO SS 2021
 • Xe máy điện Dibao Pansy S
 • Xe máy điện Dibao PANSY SQ
 • Xe máy điện Dibao JEEK ONE
 • Xe máy điện Dibao JEEK MAN
 • Xe máy điện Dibao XMEN NEW S
 • Xe máy điện Dibao R1
 • Xe máy điện Dibao CROSS
 • Xe máy điện M-one

Xe máy điện Dibao

Xe máy điện Dibao

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn, bạn đọc đã có thể lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý nhất. Để mua được xe Dibao chính hãng, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Xedapdien.com.vn. Đây là địa chỉ mua xe uy tín trên toàn quốc mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tại đây, bạn không chỉ được tham khảo trực tiếp về các hình ảnh trực quan của từng mẫu xe mà bạn còn được tìm hiểu về các thông số kĩ thuật, giá bán cũng như các chương trình khuyến mãi tại thời điểm đó.

Việc mua xe Dibao online trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Chỉ với vài click chuột, khách hàng sẽ sở hữu cho mình mẫu xe ưng ý nhất.

DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP
Lên đầu trang