Mặc dù trải qua một năm biến động, nhưng giá xe máy điện DIBAO 2022 vẫn giữ mức ổn định cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không những vậy, DIBAO còn tiếp tục cho ra mắt những mẫu xe mới với giá thành tối ưu hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết mức giá của các dòng xe máy điện mà DIBAO phân phối nhé!

Bảng giá xe máy điện DIBAO 2022 mới nhất

giá xe máy điện dibao 2022

DIBAO giữ mức giá ổn định cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng

Nhìn chung, trong năm 2022 mức giá xe máy điện của DIBAO vẫn giữ mức ổn định, dao động từ 14.990.000VNĐ - 20.490.000VNĐ. Đây là một khoảng giá hết sức tối ưu so với thị trường, trong khi chất lượng xe của DIBAO luôn giữ vững được vị thế.

Giá xe máy điện DIBAO 2022 không có sự điều chỉnh gì so với năm cũ, cụ thể:

  • Xe máy điện DIBAO M-ONE: 15.390.000VNĐ
  • Xe máy điện DIBAO JEEK NEW: 16.390.000VNĐ
  • Xe máy điện DIBAO TESLA S: 16.890.000VNĐ
  • Xe máy điện DIBAO LEO: 17.390.000VNĐ
  • Xe máy điện DIBAO JEEK ONE: 18.990.000VNĐ
  • Xe máy điện DIBAO R1: 18.790.000VNĐ
  • Xe máy điện DIBAO GOGO S3: 19.190.000VNĐ
  • Xe máy điện DIBAO PANSY SQ: 20.490.000VNĐ

>> Xem thêm: Cập nhật giá xe điện 2022 mới nhất của thương hiệu DIBAO

Lưu ý rằng bảng giá trên đây chưa phải giá cuối cùng dành cho khách hàng. Bởi hãng DIBAO vẫn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Để tìm hiểu chi tiết giá khuyến mãi cùng thông số kỹ thuật của từng dòng xe điện, bạn hãy truy cập website chính hãng Xedapdien.com.vn nhé!

Một số mẫu xe DIBAO đời mới có giá thành đầy hấp dẫn

DIBAO vốn là thương hiệu xe máy điện bán chạy hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Chính là nhờ chất lượng xe bền bỉ, động cơ khỏe và thiết kế tinh tế. Nhưng trên hết, các mẫu xe của DIBAO mang diện mạo khỏe khoắn, nhắm đến đối tượng người dùng chủ yếu là người trẻ tuổi, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Bởi vậy, yếu tố giá thành của DIBAO càng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Dưới đây là một số dòng xe máy điện đời mới mà DIBAO vừa cho ra mắt.

Xe máy điện DIBAO PANSY SS

xe máy điện giá rẻ 2022

Mẫu xe máy điện đời mới nhất của thương hiệu DIBAO

Đây là mẫu xe cải tiến từ hai dòng xe điện cũ PANSY S và PANSY SQ. Dòng SS được nâng cấp ở màu sơn bền đẹp theo xu hướng mới nhất, cùng hệ thống đèn Demi LED trắng vô cùng tinh tế. Với mức tiêu hao năng lượng thấp, chiếc xe máy điện DIBAO PANSY SS chính là sự lựa chọn tối ưu so với các dòng xe cùng tầm giá.

Giá thành: 17.890.000VNĐ

Xe máy điện DIBAO GOGO CROSS

giá xe điện 2022

Mẫu xe máy hiện đại hàng đầu của DIBAO

Xe máy điện DIBAO GOGO CROSS là phiên bản dẫn đầu xu hướng dành riêng cho giới trẻ. Xe mang diện mạo trẻ trung, phong cách thể thao vô cùng sang chảnh. Dòng xe này được nâng cấp đèn định vị ban ngày, tích hợp với mặt đồng hồ full led hiện đại hơn. Bên cạnh đó, khả năng tiết kiệm điện cũng tăng lên đến 20%.

Giá thành: 18.990.000VNĐ

Xe máy điện DIBAO TESLA SD

giá xe máy điện dibao 2022

Dòng xe với độ bền vô địch

So với các mẫu xe máy điện cùng tầm giá, khó có chiếc nào đọ được độ bền với chiếc TESLA SD. Với chỉ một lần sạc đầy bình, xe máy điện DIBAO TESLA SD có thể chạy đến hơn 100km. Dù chỉ là xe máy điện, nhưng TESLA SD thừa sức chạy đường dài, khỏe không kém các loại xe máy chạy bằng xăng dưới 50 phân khối.

Giá thành: 17.990.000VNĐ

>> Xem thêm: Đâu là thương hiệu xe máy điện đời mới quốc dân?

Có thể thấy, với chất lượng không những bền vững mà ngày càng tối ưu hơn, thì bảng giá xe máy điện DIBAO 2022 thật sự rất phải chăng. Cùng với các chương trình khuyến mãi mà hãng áp dụng, bạn có thể sở hữu được một chiếc xe máy điện cao cấp với mức giá siêu rẻ rồi! Bạn đừng quên truy cập vào website chính hãng Xedapdien.com.vn để tham khảo thông tin xe cũng như đặt mua xe máy điện online nhé!

DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP DIBAO SHOP
Lên đầu trang